Đăng ngày 19 - 04 - 2024

Ngày 17/4/2024, tại tỉnh Ninh Thuận, Sở Công Thương và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Ninh Thuận đồng chủ trì, phối hợp với Tập Đoàn Central Retail tại Việt Nam tổ chức “Chương trình Kết nối cung cầu” giữa doanh nghiệp tỉnh Ninh Thuận và Tập Đoàn Central Retail Việt Nam.

(Ảnh: Ông Trần Quốc Sanh-Phó GĐ Sở Công Thương phát biểu khai mạc)

Chương trình có sự tham dự của Lãnh đạo các cơ quan, đơn vị: Sở Công Thương, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư, Thương mại và Du lịch, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Hội Nông dân tỉnh, Liên minh Hợp tác xã; Hiệp hội yến sào Ninh Thuận; Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh; Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, đại diện UBND các huyện, thành phố; đặc biệt thu hút 42 doanh nghiệp, chủ thể OCOP tham gia với hơn 100 sản phẩm. Đây là Chương trình nhằm kết nối nguồn hàng chất lượng ngay tại địa phương phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Trung tâm thương mại GO! Ninh Thuận khi dự án hoàn thành đi vào hoạt động, đồng thời tìm kiếm, kết nối nguồn hàng vào Đại siêu thị GO và hệ thống GO! trên cả nước.

Thông qua “Chương trình Kết nối cung cầu” lần này, các cơ quan chủ trì của tỉnh Ninh Thuận mong muốn: (1) Về phía Tập Đoàn Central Retail Việt Nam, sẽ khai thác được nguồn hàng chất lượng ngay tại địa phương phục vụ cho hoạt động kinh doanh của Đại siêu thị GO và hệ thống GO! trên cả nước; (2) Về phía doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất kinh doanh của tỉnh Ninh Thuận sẽ có những thương thảo thành công để tiến tới hợp tác, ký kết hợp đồng giao dịch, tiêu thụ sản phẩm của đơn vị vào hệ thống phân phối hiện đại của Tập Đoàn Central Retail Việt Nam, qua đó giúp việc cung ứng – tiêu thụ sản phẩm của các địa phương đảm bảo tính ổn định cao, phát triển bền vững.

Kết thúc buổi kết nối, đã có nhiều sản phẩm của Ninh Thuận tạo được dấu ấn, được đánh giá tiềm năng cao và sẽ tiếp tục thương thảo, làm việc các bước tiếp theo để xem xét đưa vào tiêu thụ tại hệ thống của Tập Đoàn Central Retail Việt Nam.

TTP