Tuần lễ giao dịch sàn thương mại điện tử tỉnh Ninh Thuận

Đăng ngày 14 - 06 - 2023

Sàn thương mại điện tử Ninh Thuận với tên miền http://sanphamninhthuan.vn đã triển khai vận hành từ ngày 30 tháng 12 năm 2022. Đến nay, có 62 cơ sơ, doanh nghiệp tham gia với 257 sản phẩm (trong đó 123/134 sản phẩm OCOP). Nhằm tiếp tục đẩy mạnh hoạt động mua sắm trực tuyến trở thành hình thức mua hàng phổ biến của người tiêu dùng; từng bước thay đổi thói quen mua sắm, hành vi tiêu dùng của người tiêu dùng theo hướng văn minh, hiện đại, Sở Công Thương Ninh Thuận triển khai “Tuần lễ giao dịch sàn thương mại điện tử tỉnh Ninh Thuận”, tuần lễ giao dịch sàn thương mại điện tử là cơ hội để doanh nghiệp đẩy mạnh tiêu thụ hàng hóa, người tiêu dùng cũng dễ dàng được chọn lựa hàng hóa giá tốt, phù hợp với nhu cầu, thúc đẩy doanh thu thương mại điện tử, góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của tỉnh.

Sở Công Thương Ninh Thuận thông tin đến cộng đồng doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân hưởng ứng tham gia các hoạt động của “Tuần lễ giao dịch sàn thương mại điện tử tỉnh Ninh Thuận”, cụ thể như sau:

1. Thời gian: Tuần lễ giao dịch sàn thương mại điện tử tỉnh Ninh Thuận diễn ra 07 ngày, từ ngày 12/6/2023 đến ngày 18/6/2023.

2. Đối tượng tham gia: Tất cả cơ sở, doanh nghiệp, các tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh.

3. Các hoạt động diễn ra Tuần lễ giao dịch sàn thương mại điện tử: - Tổ chức tuyên truyền trên các phương tiện thông tin đại chúng (phát thanh, truyền hình, báo chí); tuyên truyền trực quan (treo băng rôn, phướn tại các tuyến đường, cơ sở, vị trí trung tâm,..); tuyên truyền trên môi trường mạng (xây dựng kênh youtbe, Fanpage, chạy quảng cáo trên facebook,..). - Tổ chức gian hàng giới thiệu, hướng dẫn tham gia sàn giao dịch thương mại điện tử tỉnh tại Hội chợ Công Thương khu vực Nam Trung bộ - Ninh Thuận 2023 - Tổ chức Hội nghị kết nối, hướng dẫn tham gia gian hàng trên sàn giao dịch thương mại điện tử Ninh Thuận.

4. Hình thức hưởng ứng, tham gia: Tại địa chỉ http://sanphamninhthuan.vn/; https://www.facebook.com/sangiaodichthuongmaidientuninhthuan nhằm tăng lượng tiếp cận biết đến sàn giao dịch thương mại điện tử Ninh Thuận từ người dùng trên fanpage, Youtube,..

VP