53 người đang online
°

Hội chợ Giày dép Quốc tế Ấn Độ 2023 (IIFF)

Đăng ngày 26 - 07 - 2023
Lượt xem: 37
100%

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ thông báo và mời doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ Giày dép Quốc tế Ấn Độ (India International Footwear Fair - IIFF) lần thứ 7 sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 7 năm 2023 tại Trung tâm triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

 

Hội chợ Giày dép Quốc tế Ấn Độ 2023 (IIFF)

Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ thông báo và mời doanh nghiệp Việt Nam tham dự Hội chợ Giày dép Quốc tế Ấn Độ (India International Footwear Fair - IIFF) lần thứ 7 sẽ được tổ chức từ ngày 27 đến ngày 29 tháng 7 năm 2023 tại Trung tâm triển lãm Pragati Maidan, thủ đô New Delhi, Ấn Độ.

Hội chợ, IIFF là một sự kiện hàng đầu trong ngành công nghiệp giày dép tại khu vực châu Á, là một trong những hội chợ lớn nhất và quan trọng nhất trong ngành công nghiệp giày dép tại Ấn Độ. Sự kiện thu hút một lượng lớn các doanh nghiệp, nhà sản xuất, nhà buôn và nhà nhập khẩu từ khắp nơi trên thế giới.

Hội chợ IIFF tập trung trưng bày toàn bộ các sản phẩm liên quan đến ngành da giày. Các danh mục sản phẩm bao gồm: da giày, nguyên phụ liệu, thành phẩm và phụ trợ như nguyên liệu tổng hợp, da thành phẩm; các thành phần - mũ giày, đế, gót; máy móc thiết bị giày dép, quy trình công nghệ, hóa chất, bao bì và ấn phẩm.

IIFF là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam khám phá các xu hướng mới nhất, tìm kiếm đối tác kinh doanh và mở rộng mạng lưới liên kết trong ngành công nghiệp giày dép.

Bên cạnh hội chợ triển lãm sẽ diễn ra các buổi trao đổi kinh nghiệm, hội thảo và diễn đàn, IIFF tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp trưng bày, giới thiệu và tiếp cận với thị trường Ấn Độ và cũng như các thị trường quốc tế khác.

Hội chợ IIFF là một cơ hội tuyệt vời để các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày và giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của mình cho cộng đồng ngành công nghiệp giày dép quốc tế. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam thể hiện sự chuyên nghiệp, sáng tạo và độc đáo của sản phẩm và dịch vụ mà họ đang cung cấp.

Doanh nghiệp quan tâm đề nghị đăng ký trực tuyến tại địa chỉ website của ban tổ chức: indiatradefair.com/footwear-fair hoặc liên hệ với Thương vụ Việt Nam tại Ấn Độ, địa chỉ B2/51 Safdarjung Enclave, New Delhi, Email: in@moit.gov.vntrade@vietnamembassydelhi.invto.india2021@gmail.co

 

Triển lãm nông nghiệp và thực phẩm quốc tế tại Pakistan

Triển lãm Nông nghiệp và Thực phẩm Quốc tế lần thứ nhất của Pakistan - FoodAg, do Cơ quan Phát triển Thương mại - Bộ Thương mại Pakistan tổ chức từ ngày 10 -12/8/2023 tại Karachi, Pakistan. Với chủ đề “Phát triển một tương lai bền vững”, FoodAg 2023 sẽ kết nối các cộng đồng Quốc tế và Địa phương lại với nhau, hy vọng cùng xây dựng một tương lai chung.

Triển lãm thực phẩm này sẽ kết nối các doanh nghiệp nước ngoài, nhân viên truyền thông và cơ quan quản lý từ các quốc gia khác nhau với các nhà xuất khẩu Pakistan. FoodAg 2023 sẽ cung cấp một nền tảng độc đáo cho tất cả những người tham gia để trao đổi những ý tưởng và xây dựng mối quan hệ đối tác lâu dài với mục đích làm thay đổi tương lai lương thực của thế giới. Người mua Việt Nam sẽ có cơ hội tham gia với tư cách là người mua quốc tế, sẽ được kết nối trực tiếp với các nhà xuất khẩu và chuỗi cung ứng thực phẩm tốt nhất trên thế giới.

Cơ quan Phát triển Thương mại Pakistan, tổ chức xúc tiến thương mại hàng đầu của Chính phủ Pakistan trân trọng kính mời quý cơ quan/doanh nghiệp tham gia sự kiện FoodAg2023. Có thể truy cập trang web của FoodAg tại agro.tdap.gov.pk, Doanh nghiệp Việt Nam đăng ký tại đây.

Để biết thêm thông tin và trợ giúp đăng ký, vui lòng liên hệ với Phòng Thương mại, Đại sứ quán Pakistan, bà Vũ Minh Phương, Chuyên viên Phát triển Thương mại, ĐT: 024.3726 2251 (máy lẻ 36), ĐT: 0969050652 và địa chỉ email: cspakhanoi@gmail.com

 

Doanh nghiệp Nhật Bản cần tìm doanh nghiệp sản xuất lều bơm hơi xuất khẩu Nhật Bản

Thương vụ Việt Nam tại Nhật Bản nhận được yêu cầu từ doanh nghiệp Nhật Bản cần tìm kiếm doanh nghiệp tại Việt Nam có khả năng sản xuất Lều hơi cắm trại dựng theo hình thức bơm hơi.

Một đơn hàng cần nhập từ 100 - 300 chiếc.

Tham khảo sản phẩm của đối tác tại đây

Thông tin từ doanh nghiệp đề nghị gửi tới địa chỉ Email: jp@moit.gov.vn
作ってもらいたい商品名:エアテント
希望の数量:1取引あたり100個から300個
イメージは添付ファイルをご確認下さい。
以下の動画のように空気を入れてテントを組み立てるものです。

 

Siêu thị người Việt tại Thụy Sỹ tìm nhà cung cấp rau củ quả tươi

Cơ hội giao thương từ siêu thị người Việt tại Thụy Sỹ về rau củ quả tươi. Thông tin chi tiết như sau:

Siêu thị người Việt tại Thụy Sỹ có nhu cầu tìm nhà cung cấp rau củ quả tươi hỗn hợp nhiều loại từ Việt Nam, với khối lượng tổng hợp khoảng 150-200kg/tuần.

Doanh nghiệp trong nước quan tâm vui lòng liên hệ Thương vụ theo email: ch@moit.gov.vn

 

Doanh nghiệp Nga cần tìm đối tác cung cấp nước trái cây cô đặc

Công ty SUNFRUIT LLC tại Perm, LB Nga mong muốn tìm kiếm và thiết lập hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm trái cây ép cô đặc (concentrated) tại Việt Nam.

Công ty SUNFRUIT LLC, Perm, Russia (www.sun-fruit.ru) hoạt động từ năm 2001, là công ty chuyên sản xuất nước trái cây, nectar và đồ uống dưới các nhãn hiệu Dario Wellness Neo, Krasavchik, Fruit Island và Rules of Taste. Sản phẩm được bán tại LB Nga, cũng như xuất khẩu sang các quốc gia lân cận.

SUNFRUIT LLC mong muốn tìm kiếm và thiết lập hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm trái cây ép cô đặc (concentrated) tại Việt Nam.

Danh mục các mặt hàng mà SUNFRUIT hiện đang quan tâm với nhu cầu mỗi tháng ít nhất 10 tấn như sau:

Concentrated peach puree/Đào cô đặc;

Concentrated mango puree/Xoài cô đặc;

Concentrated banana puree/Chuối cô đặc;

Concentrated multifruit juice/Hỗn hợp trái cây cô đặc;

Concentrated white grape juice/Nho trắng cô đặc;

Concentrated apple juice/Nước táo cô đặc;

Concentrated apple puree/Táo cô đặc;

Concentrated tomato paste/Cà chua cô đặc;

Cherry juice concentrate (frozen)/Nước anh đào cô đặc (đông lạnh);

Concentrated orange juice (frozen)/Nước cam cô đặc (đông lạnh);

Orange pulp (frozen)/Cam xay nhuyễn (đông lạnh);

Concentrated mixed red berries juice (frozen)/ Nước ép các loại dâu đỏ cô đặc (đông lạnh).

Thông tin chi tiết doanh nghiệp xin liên hệ:

Chị Gulnara Gilyazetdinova

Import manager

E-mail:  gilyazetdinova@dario.ru

Tel.: +7 (342) 240-38-80, ext. 4112

Mob., Viber, WhatsApp, Telegram, WeChat: +7 912 884 80 10

Website: www.sun-fruit.ru

Hoặc

Thương vụ Việt Nam tại LB Nga

Email: ru@moit.gov.vn; Cc: minhdh@yandex.ruhuyanh.phan@yandex.rulam.mt@yandex.ru

 

Công ty RuckZuck (Nga) tìm kiếm đối tác cung ứng hàng mây đan

Công ty RuckZuck Nga đang rất quan tâm đến đa dạng hóa danh mục sản phẩm mây đan tự nhiên, nhân tạo và nhựa từ Việt Nam

Thương vụ Việt Nam tại Liên bang Nga xin trân trọng thông báo:

RuckZuck là chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp vật liệu lót sàn, cửa nội thất và phụ kiện lớn tại châu Âu, thành lập từ năm 2004 tại Ba Lan và đã thiết lập hệ thống đối tác với nhiều nước tại khu vực Trung và Đông Âu. Công ty RuckZuck tại Nga thành lập năm 2009 và hiện đang phân phối nhiều sản phẩm cho chuỗi siêu thị chuyên đồ nội thất tự lắp ghép (DIY) lớn tại Nga là Leroy Merlin, OBI và Castorama. Công ty hiện cũng đang nhập khẩu, phân phối các sản phẩm nội thất sân vườn từ nhựa của thương hiệu Novussi (Thổ Nhĩ Kỳ) và từ mây đan nhân tạo của thương hiệu Chinar (Uzbekistan).

RuckZuck đang rất quan tâm đến đa dạng hóa danh mục sản phẩm mây đan tự nhiên, nhân tạo và nhựa thông qua hợp tác với các doanh nghiệp sản xuất cũng như các nhà cung ứng Việt Nam trong lĩnh vực này.

Doanh nghiệp quan tâm xin liên hệ:

Bà Ekaterina Nastenko – Trưởng phòng Kinh doanh

E-mail: Katerina.Nastenko@ruckzuck.ru

 

Doanh nghiệp Đài Loan tìm nhà cung ứng sầu riêng

Công ty Thuấn Bang (Đài Loan) liên hệ với Thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc đề nghị giới thiệu nhà xuất khẩu sầu riêng Việt Nam để hợp tác giao thương.

Công ty Thuấn Bang cho biết họ là nhà nhập khẩu sầu riêng chuyên nghiệp. Để mở rộng và đa dạng nguồn cung, Thuấn Bang mong muốn tìm kiếm  các nhà xuất khẩu hoặc vườn trồng sầu riêng chuyên nghiệp để nhập khẩu.

Về thị trường, Đài Loan hiện nay chủ yếu nhập khẩu sầu riêng từ Thái Lan và Việt Nam. Trong những năm gần đây, do giá cả hợp lý, chất lượng sầu riêng ngày càng được cải thiện nên sầu riêng Việt Nam ngày càng được ưa chuộng tại thị trường Đài Loan và liên tục tăng trưởng trong giai đoạn vừa qua.

Sầu riêng nhập khẩu vào Đài Loan sẽ phải vượt qua được các yêu cầu về kiểm dịch tại cửa khẩu. 

Chi tiết về yêu cầu mẫu mã chất lượng hàng hóa, phương thức vận chuyển, phương thức thanh toán vv.... do hai bên mua – bán trực tiếp trao đổi.

Doanh nghiệp Việt Nam có khả năng cung ứng mặt hàng trên xin gửi thông tin giới thiệu về năng lực, kèm danh thiếp của cán bộ bán hàng cho Thương vụ theo phương thức sau:

Thương vụ Văn phòng Kinh tế Văn hóa Việt Nam tại Đài Bắc

Địa chỉ: 3F. – 1, No.101 Songjiang Road, Zhongshan District, Taipei 10486, Taiwan.

Tel: +886 -2- 25036840

Fax: +886 -2- 25036842

Email: tw@moit.gov.vn

 

TT TT CN & TM

Tin liên quan

Công bố Danh mục địa điểm tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại và lĩnh vực ưu tiên tổ chức hội...(11/10/2023 2:15 CH)

Mời tham gia Hội chợ dệt may và da giày tại Canada tháng 11/2023(18/09/2023 8:45 SA)

Đoàn giao dịch thương mại tại các tỉnh Đông Bắc Thái Lan(18/09/2023 8:39 SA)

Thương vụ Việt Nam tại Malaysia mời các doanh nghiệp tham gia các hội chợ tại Kuala Lumpur và...(18/09/2023 8:26 SA)

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Ả rập Xê út tại Thủ đô Hà Nội(18/09/2023 8:17 SA)

Tin mới nhất

Công bố Danh mục địa điểm tổ chức hội chợ, triển lãm thương mại và lĩnh vực ưu tiên tổ chức hội...(11/10/2023 2:15 CH)

Mời tham gia Hội chợ dệt may và da giày tại Canada tháng 11/2023(18/09/2023 8:45 SA)

Đoàn giao dịch thương mại tại các tỉnh Đông Bắc Thái Lan(18/09/2023 8:39 SA)

Thương vụ Việt Nam tại Malaysia mời các doanh nghiệp tham gia các hội chợ tại Kuala Lumpur và...(18/09/2023 8:26 SA)

Diễn đàn Doanh nghiệp Việt Nam - Ả rập Xê út tại Thủ đô Hà Nội(18/09/2023 8:17 SA)