TOẠ ĐÀM GIẢI PHÁP ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ TRÊN NỀN TẢNG KTS SP VN PHỤC VỤ CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG SẢN XUẤT KINH DOANH, QUẢN LÝ NHÀ NƯỚC

Đăng ngày 30 - 08 - 2022

Sáng ngày 24/8/2022 tại Resort Hoàn Mỹ, Công ty Cổ phần công nghệ quốc tế KTS SUPPER Ninh Thuận tổ chức buổi Tọa đàm giải pháp ứng dụng công nghệ trên nền tảng KTS SP VN phục vụ chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh, quản lý nhà nước. Tham dự buổi tọa đàm chuyển đổi số trên nền tảng KTSVN, gồm có Lãnh đạo Công ty CPCN QT KTS SP Ninh Thuận (chủ trì); Lãnh đạo Công ty CPCN KTSVN, lãnh đạo công ty CN Azibai thành phố HCM; Lãnh đạo Sở Công Thương; Lãnh đạo Trung tâm Công nghệ thông tin và Truyền thông; Cộng đồng doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận và các cơ quan báo chí, truyền hình.

Tại buổi Tọa đàm, chuyên gia KTS SUPPER VIỆT NAM, Giám đốc điều hành AZIBAI-nhà sản xuất nền tảng KTSVN đã giới thiệu, thảo luận, tư vấn giải pháp chuyển đổi số, giải đáp nền tảng KTSVN là mạng xã hội Việt Nam chuyên sâu về việc cung cấp cho người dùng các công cụ và tính năng tiện ích phục vụ cho công tác tiếp thị, truyền thông, và bán hàng qua mạng mang tính kết nối cao, cung cấp cho các nhóm người dùng các công cụ và tính năng để thiết lập ra các cổng thông tin, tương tác, kết nối và giao dịch điện tử; với nhiều tiện ích, mang tính giải trí cao cho các nhóm người dùng phổ thông; là sàn thương mại điện tử miễn phí giúp người dùng dễ dàng tạo gian hàng và bán hàng hàng online với mô hình B2B2C2C; chia sẻ lợi ích cho người dùng;  là nền tảng tạo ra hệ thống tiếp thi liên kết nhằm tạo ra các blog vệ tinh giúp truyền thông tiếp thị, lưu thông hàng hóa cho chuỗi cung ứng toàn diện.

Phát biểu ý kiến tại buổi tọa đàm, ông Trần Quốc Sanh Phó Giám đốc Sở Công Thương hoan nghênh, chúc mừng Công ty Cổ phần công nghệ quốc tế KTS SUPPER Ninh Thuận là một trong những doanh nghiệp công nghệ số của tỉnh có buổi ra mắt và đồng hành cùng Nhà nước,  tham gia tích cực Chương trình chuyển đổ số của tỉnh, hỗ trợ tư vấn miễn phí về kiến thức Chuyển đổi số, giá trị của chuyển đổi số; giúp cho Doanh nghiệp, nhà khởi nghiệp hiểu về nền tảng, giá trị, lợi ích kinh tế số, nền tảng số đối với việc phát triển kinh tế, xã hội, bắt kịp cuộc cách mạng 4.0  về chuyển đổi số; hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận có cái nhìn tích cực và đề ra những giải pháp tốt nhất nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh thông qua hoạt động chuyển đổi số. Chúc Công ty Cổ phần công nghệ quốc tế KTS SUPPER Ninh Thuận thành công trong hoạt động kinh doanh ứng dụng nền tảng số KTS Việt Nam.

Kết thúc buổi Tọa đàm chuyển đổi số, Lãnh đạo Công ty Cổ phần công nghệ quốc tế KTS SUPPER Ninh Thuận cám ơn Quý lãnh đạo cơ quan, ban ngành, cơ quan truyền thông tin báo chí đã quan tâm, hỗ trợ Công ty tổ chức thành công buổi Tọa đàm và cam kết hỗ trợ đào tạo, tư vấn miễn phí cho cộng đồng doanh nghiệp pháp ứng dụng công nghệ trên nền tảng KTS Super Việt Nam  phục vụ chuyển đổi số trong sản xuất kinh doanh công theo chủ trương của Chính phủ và của tỉnh Ninh Thuận

QLTM