KHAI MẠC “TỰ HÀO HÀNG VIỆT 2022”- CHỦ ĐỀ NGÔI NHÀ HÀNG VIỆT – ƯU ĐÃI BÙNG NỔ.

Đăng ngày 30 - 08 - 2022

Sáng ngày 25 tháng 8 năm 2022, Siêu thị Co.opmart Thanh Hà tổ chức khai mạc Chương trình khai mạc Tự hào hàng Việt 2022 chủ đề “Ngôi nhà hàng Việt – Ưu đãi bùng nổ, Siêu thị Co.opmart Thanh Hà trở thành điểm chọn mua hàng Việt hết sức tin cậy của các gia đình trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Siêu thị Co.opmart Thanh Hà trong thời gian qua đã góp phần quan trọng giúp người tiêu dùng trong tỉnh ngày càng tin yêu và ủng hộ hàng Việt. Từ đó góp phần cho sự thay đổi trong nhận thức cũng như thói quen tiêu dùng, dần định hướng ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam trong mọi sinh hoạt tại tỉnh Ninh Thuận.

Sự kiện khai mạc Tự hào hàng Việt 2022 tại siêu thị Co.opmart Thanh Hà nhằm tiếp tục đẩy mạnh công tác phân phối và quảng bá hàng Việt để thiết thực hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Tiếp tục cùng địa phương triển khai Cuộc vận động lan tỏa diện rộng, gắn với đi vào chiều sâu nhằm tạo sự đồng thuận xã hội cao, qua đó tiếp tục xây dựng cho được thói quen và nét đẹp văn hóa tiêu dùng hàng Việt trong các gia đình Việt Nam tại tỉnh Ninh Thuận.

QLTM