Sở Công thương tổ chức nghiệm thu cơ sở Đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến sản phẩm nho sấy

Đăng ngày 09 - 06 - 2022

Ngày 06/6/2022, Sở Công thương đã thành lập Hội đồng và tổ chức nghiệm thu cơ sở Đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến sản phẩm nho sấy tại Hợp tác xã Nho Evergreen Ninh Thuận. Tham dự buổi nghiệm thu có Phó Giám đốc Sở Công thương; Trưởng Phòng Quản lý công nghiệp - Sở Công Thương; Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại; Phó Trưởng Phòng Kinh tế thành phố; Phó Chủ tịch UBND phường Văn Hải chủ cơ sở được hỗ trợ đề án.

Nghiệm thu Máy sấy lạnh tại HTX Nho Evergreen Ninh Thuận

Đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến sản phẩm nho sấy tại HTX Nho Evergreen Ninh Thuận (được phê duyệt tại Quyết định 167/QĐ-UBND ngày 08/3/2022 của UBND tỉnh Ninh Thuận) được hỗ trợ 01 Máy sấy lạnh với kinh phí 274,32 triệu đồng (trong đó, kinh phí từ nguồn KCĐP hỗ trợ 110 triệu đồng).

Qua quá trình triển khai, Đề án hoàn thành đúng theo yêu cầu của Hợp đồng; phù hợp với mục tiêu, nội dung, đối tượng thực hiện đề án theo quy định; đơn vị thụ hưởng đã lựa chọn đơn vị cung ứng phù hợp và đã cung cấp đúng, đầy đủ, số lượng cũng như chất lượng và hiệu quả; đơn vị thụ hưởng đã phối hợp thực hiện tốt theo quy định.

Hội đồng thống nhất nghiệm thu kết quả thực hiện Đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong chế biến sản phẩm nho sấy. Đồng thời Hội đồng đề nghị đơn vị thụ hưởng bảo quản tốt và tăng cường sử dụng để phát huy hiệu quả máy móc thiết bị tiên tiến được hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương.

Việc hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất giúp cho cơ sở hoạt động nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và mang lại hiệu quả trong sản xuất, qua đó góp phần tăng năng lực sản xuất cho cơ sở, đáp ứng nhu cầu khách hàng; việc đổi mới máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến là phù hợp với định hướng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong giai đoạn hiện nay, cũng là chủ trương của tỉnh trong thời gian tới.

PQLCN