Sở Công thương tổ chức nghiệm thu cơ sở Đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất đồ gỗ nội thất

Đăng ngày 28 - 04 - 2022

Ngày 26/4/2022, Sở Công thương đã thành lập Hội đồng và tổ chức nghiệm thu cơ sở Đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất đồ gỗ nội thất tại HKD Hoàng Văn Tâm. Tham dự buổi nghiệm thu có Phó Giám đốc Sở Công thương; Trưởng Phòng Quản lý công nghiệp - Sở Công Thương; Giám đốc Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại; Trưởng Phòng Kinh tế - Hạ tầng huyện Ninh Phước; Phó Chủ tịch UBND thị trấn Phước Dân chủ HKD được hỗ trợ đề án.

Nghiệm thu Máy dán cạnh gỗ tại HKD Hoàng Văn Tâm

Nghiệm thu Máy cưa bàn trượt tại HKD Hoàng Văn Tâm

Đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất đồ gỗ nội thất tại HKD Hoàng Văn Tâm (được phê duyệt tại Quyết định 167/QĐ-UBND ngày 08/3/2022 của UBND tỉnh Ninh Thuận) cho HKD Hoàng Văn Tâm được hỗ trợ 01 Máy cưa bàn trượt và 01 Máy dán cạnh gỗ với tổng kinh phí là 203,04 triệu đồng (trong đó, kinh phí từ nguồn khuyến công địa phương là 90 triệu đồng. Qua quá trình triển khai, Đề án hoàn thành đúng theo yêu cầu của Hợp đồng số 04/HĐ-TTKC ngày 15/3/2022; phù hợp với mục tiêu, nội dung, đối tượng thực hiện đề án theo quy định; đơn vị thụ hưởng đã lựa chọn đơn vị cung ứng phù hợp và đã cung cấp đúng, đầy đủ, số lượng cũng như chất lượng và hiệu quả; đơn vị thụ hưởng đã phối hợp thực hiện tốt theo quy định.

Hội đồng thống nhất nghiệm thu kết quả thực hiện Đề án hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất đồ gỗ nội thất. Đồng thời Hội đồng đề nghị đơn vị thụ hưởng bảo quản tốt và tăng cường sử dụng để phát huy hiệu quả máy móc thiết bị tiên tiến được hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công địa phương.

Việc hỗ trợ ứng dụng máy móc thiết bị tiên tiến trong sản xuất đồ gỗ nội thất giúp cho cơ sở hoạt động nâng cao năng suất, chất lượng sản phẩm và mang lại hiệu quả trong sản xuất, qua đó góp phần tăng năng lực sản xuất cho cơ sở, đáp ứng nhu cầu khách hàng; việc đổi mới máy móc thiết bị công nghệ tiên tiến là phù hợp với định hướng phát triển công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong giai đoạn hiện nay, cũng là chủ trương của tỉnh trong thời gian tới.

PQLCN