HỘI NGHỊ TẬP HUẤN “NÂNG CAO NĂNG LỰC ỨNG DỤNG VÀ TĂNG TRƯỞNG DOANH SỐ BÁN HÀNG TRÊN CÁC NỀN TẢNG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ”

Đăng ngày 22 - 11 - 2022

Sáng ngày 15 tháng 11 năm 2022, Sở Công Thương phối hợp Trung tâm phát triển thương mại điện tử thuộc Bộ Công Thương tổ chức “Hội nghị tập huấn Nâng cao năng lực ứng dụng và tăng trưởng doanh số bán hàng trên các nền tảng thương mại điện tử” với sự tham gia hơn 60 học viên là cán bộ, công chức quản lý nhà nước và cộng đồng doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

Chương trình tập huấn, gồm những nội dung cơ bản Tổng quan về pháp luật thương mại điện tử, những thông tin, kiến thức thiết thực, ngắn gọn, trọng tâm, hướng dẫn các thao tác trên các nền tảng mạng xã hội (facbook, Tiktok, Youtube,..) và sàn thương mại điện tử lớn. Đồng thời chương trình tập huấn hôm nay, tập trung hướng dẫn đăng ký tham gia sàn thương mại điện tử tỉnh Ninh Thuận. Thông qua nội dung chương trình tập huấn này, đã mang lại kết quả kiến thức rất hữu ích cho cán bộ, công chức quản lý nhà nước, cơ sở, hợp tác xã và doanh nghiệp, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp và năng lực cạnh tranh của Tỉnh, thúc đẩy quá trình công nghiệp hóa, hiện đại hóa, phù hợp với tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế.

P QLTM